GIỚI THIỆU

K’BLISS thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH We Make VNK

https://wemakevn.com

Người sáng lập nên thương hiệu K’BLISS là Chủ tịch: Park Sung Il – Đồng sáng lập công ty TNHH We Make VNK. Là chuyên gia kinh tế trong lĩnh vực khách sạn – dịch vụ, phát triển dự án & kêu gọi đầu tư nước ngoài… Đã có trên 10 năm kinh nghiệm đầu tư & hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy đất nước Hàn Quốc có nền khoa học kỹ thuật & y tế phát triển mạnh, được thế giới biết đến là “thiên đường” làm đẹp với vô số các sản phẩm , làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao. K’BLISS ra đời vào năm 2020, với mong muốn đưa những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành tốt từ Hàn Quốc tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, tạo ra một mạng lưới thương mại điện tử hoạt động mạnh mẽ với đội ngũ bán hàng lớn mạnh. Mở ra cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp, gia tăng thu nhập đến với tất cả mọi người mà không cần lo lắng về vốn, vận hành, kho bãi cũng như vận chuyển.

Năm 2022, K’BLISS vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu uy tín Sản phẩm chất lượng Dịch vụ tin dùng bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam.

K’BLISS luôn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đặt lợi ích của khách hàng & quyền lợi của đối tác lên hàng đầu với hi vọng tạo ra giá trị, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.. K’BLISS cam kết thực hiện kinh doanh một cách đạo đức và trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng!